Home » Bất động sản » 8 điều nhất thiết phải đọc trước khi quyết định đầu tư vào Swan park city

8 điều nhất thiết phải đọc trước khi quyết định đầu tư vào Swan park city

Bạn đang có ý định đầu tư vào Swan park city đông Sài Gòn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện nhất.

Swan park city đông Sài Gòn được đầu tư bởi tập đoàn CFLD

Sau dự án Swan Bay nằm ven Đồng Nai thì siêu phẩm Swan park city đông sài gòn của tập đoàn CFLD đang thực sự trở thành tâm điểm chú ý. Dự án là sản phẩm của chủ đầu tư Swancity đồng thời cũng là công trình khu đô thị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế được triển khai ở Việt Nam. Swan park city tuy là cái tên khá mới mẻ trên thị trường bất động sản nhưng trên thực tế đây là công ty con của tập đoàn CFLD thuộc China Fortune Land Development Co., nổi tiếng trên thế giới với phạm vi hoạt động đa quốc gia.

Swan park city đông Sài Gòn có vị thế chiến lược quan trọng

Swan park city đông Sài Gòn sở hữu vị thế chiến lược trong vùng đất Nhơn Trạch. Với quy mô rộng lớn 941,5 ha, Swan park city đông Sài Gòn đang dần trở thành khu đô thị xanh, hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Dự án Swan park city đông Sài Gòn là một phần trong khu đô thị mới Nhơn Trạch được chính phủ phê duyệt có tính chất là trung tâm công nghiệp, thương mại, dịch vụ, giáo dục, hoa học công nghệ, là đầu mối giao thông giữa tuyến đường kinh tế trọng điểm phía nam là TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Swan park city đông Sài Gòn có hệ thống giao thông thuận tiện

Swan park city đông Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Hạ tầng giao thông luôn được đầu tư kĩ lưỡng, hiện đại, nhằm kết nối giao thông nhanh chóng giữa các vùng. Hạ tầng dự án Swan park city đông Sài Gòn được kết nối nhờ các tuyến đường giao thông lớn như: vành đai 3, đường 25B, cao tốc Bến Lức-Long Thành, cao tốc Long Thành-Dầu Giây…với cơ sở hạ tầng hiện đại đây sự thực là điểm thu hút cư dân. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay khi giao thông TP.HCM đang trong tình trạng quá quá tải. Từ Swan park city đông Sài Gòn bạn có thể đến trung tâm thành phố hay các vùng lân cận một cách dễ dàng bằng các tuyến xe bus được xây dựng dành riêng cho cư dân Swan park city.

Swan park city đông Sài Gòn có hệ thống nhà phố, vườn hoa

Nhà phố Swan park city đông Sài Gòn được thiết kế hiện đại, mang phong cách châu Âu. Bao quanh nhà là vườn cây xanh và hoa tạo nên không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Swan park city đông Sài Gòn đầy đủ tiện nghi cuộc sống, mua sắm, thư giãn cuối tuần.

Swan park city đông Sài Gòn được đầu tư lớn mang lại cuộc sống bình yên, đẳng cấp đầy đủ tiện nghi phục vụ cuộc sống. Trong Swan park city đông Sài Gòn có quảng trường thể thao, hồ bơi, khu tập gym, yoga ngoài trời, hệ thống nhà hàng, khu picnic, công viên cây xanh, khu giải trí, giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trở thành cư dân của một khu đô thị tiện ích và đẳng cấp như vậy.

Swan park cityđông Sài Gòn có 3 công viên lớn trong lành, xanh, đẹp

Điểm đặc biệt của khu đô thị Swan park city đông Sài Gòn là tập trung xây dựng mảng cây xanh. Với diện tích đầu tư cho công viên cây xanh là 190 ha, trung bình diện tích mảng xanh là 30 m2/người. Swan park city đông Sài Gòn có 3 công viên lớn là công viên Nhiệt Đới, công viên Bốn mùa, hồ Thiên Nga. Mỗi phút tại Swan park cityđông Sài Gòn cư dân sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giãn bình yên, tuyệt vời nhất.

Swan park city đông Sài Gòn có nơi tập thể dục thể thao

Đến với Swan park city đông Sài Gòn ngoài tận hưởng những tiện ích hiện đại, nơi đây còn là nơi giúp bạn lấy lại sức khỏe, vóc dáng thông qua hệ thống nhà tập thể thao được thiết kế riêng dành cho cư dân nơi đây. Còn gì thú vị hơn sau một ngày làm việc bạn được tập luyện thể thao thư giãn, nâng cao sức khỏe.

Swan park city đông Sài Gòn là thiên đường trên mặt đất

Giao thông thuận tiện, nhà phố được thiết kế hiện đại với đầy đủ các tiện ích, công viên cây xanh trong lành, xanh mát… Swan park city đông Sài Gòn thực sự là một nơi đáng sống, một không gian mơ ước của tất cả mọi người.

Với những lí do trên đầu tư vào Swan park city đông Sài Gòn là một quyết định hoàn toàn đúng đắn cho bạn.

Tham khảo: Chính sách bán swan park đông sài gòn