Home » DU LỊCH – ẨM THỰC » Bãi Đông – bờ biển vừa đẹp vừa hoang sơ “chẳng mấy ai biết” sinh sống Thanh Hóa

Bãi Đông – bờ biển vừa đẹp vừa hoang sơ “chẳng mấy ai biết” sinh sống Thanh Hóa

Hè này, du lịch biển mà dường như không mang lại địa đặc điểm này, các bạn sẽ bỏ lỡ một thiên đường tuyệt đẹp phòng hạ giới.

du lịch bãi đông thanh hóa là bãi biển nằm trong bán đảo Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Đây là 1 điểm đến chọn lựa mới lạ, hoang sơ dành cho các bạn đam mê mày mò.

Bãi Đông, bãi tắm mới mẻ tuyệt đẹp đang được chờ đón các bạn dịp hè về.

bờ biển nơi đây còn khá hoang sơ nên nhưng vẫn đẹp 1 cách thoải mái và tự nhiên, nước biển xanh cùng bờ cát trắng xóa sẽ "hút hồn" bất kì khác nước ngoài nào mang đến với Bãi Đông.

Sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn đam mê kiếm tìm cho bản thân mình một bờ biển riêng.

====>>> Xem thêm :  tour Cái chiên cinvestra travel

cùng với khung cảnh thanh bình, Bãi Đông mang đến sự thư giãn, nghỉ ngơi mang lại ai muốn tĩnh dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng.

tuy vậy Bãi Đông còn hoang sơ, mới lạ nhưng những tín đồ cao điểm sẽ tìm tới đây 1 cách rất nhanh chóng để rất có thể hưởng lợi những giây phút thanh nhàn, tuyệt vời bên bãi biển chưa chút xô bồ này.

chưa nhanh chóng chân mang lại Bãi Đông bây giờ thì các bạn sẽ phải hối tiếc ít nhiều đấy.

Tuy còn hoang sơ, nhưng Bãi Đông đã có nhiều du khách sạn, khu nghỉ dưỡng phong cách mà Chi phí rất hợp lý để bạn có thể thư thái chọn lựa.

nhằm mang lại đc Bãi Đông, quý khách xuất hiện thẻ chọn di chuyển bằng xe máy hay xe khách. Khi đi xe khách hàng từ Hà Nội Thủ Đô về cho khu TP.HCM Thanh Hóa, chúng ta có thể thuê xe máy hay taxi để đi mang đến Bãi Đông. giá bán vé xe khách hàng dao động từ 100.000 – 150.000 đồng tùy loại xe quý vị lựa chọn.

Bãi Đông cơ hội trung tâm thành phố Thanh Hóa tầm 60 km. nếu theo nhóm, chúng ta cũng có thể chọn taxi khiến phương tiện đi lại.

hải sản sinh sống Bãi Đông rất tươi ngon, chúng ta cũng có thể mua trực tiếp từ các tàu cá rồi về dựa vào nhà hàng quán ăn chế biến, hoặc mua về khiến quà cũng tuyệt ngon.

chúng ta có thể ăn chơi sảng khoái ở Bãi Đông 2 ngày một đếm chỉ còn 500.000 đồng.

Vậy, còn do dự gì nữa mà hoàn toàn không xách ba lô lên và tận hưởng?

Nguồn: Tổng hợp trên mạng