Home » Nội ngoại thất » Cá tính và nổi bật mẫu thiết kế nội thất chung cư màu đỏ

Cá tính và nổi bật mẫu thiết kế nội thất chung cư màu đỏ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư màu đỏ nổi bật nhưng không quá rực rỡ và chói mắt khi có sự phối màu phù hợp. Lấy sắc đỏ làm gam màu chủ đạo, căn hộ chung cư của bạn sẽ thực sự hút mắt với vẻ đẹp tổng thể cá tính, ấn tượng. Cùng chúng tôi tham khảo cách thiết kế nội thất chung cư màu đỏ tuyệt đẹp nhé!

1. Ý nghĩa của sắc ĐỎ trong mẫu thiết kế nội thất chung cư

Không phải ngẫu nhiên mà màu đỏ xuất hiện trong 77% quốc kỳ trên thế giới, màu đỏ là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực. Sắc màu nổi bật của đỏ có thể mang đến nguồn sinh lực tuyệt vời trong tinh thần cho những ai thường xuyên ngắm nhìn. Ngay cả trong những không gian yên tĩnh, nhàm chán nhất cũng trở nên sống động khi được tô tiểm các chi tiết màu đỏ.

Màu đỏ tượng trưng cho ngọn lửa, nguồn năng lượng. Mẫu thiết kế nội thất chung cư gam màu đỏ được những người có tính cách sôi nổi, năng động và cá tính đặc biệt yêu thích. Màu đỏ gắn liền với các biểu tượng của tình yêu nên tượng trưng cho sự hạnh phúc, ấm áp và ngọt ngào. Theo phong thủy, màu đỏ còn có ý nghĩa mang tới sự thịnh vượng, danh vọng và may mắn.

Chọn gam màu đỏ cho mẫu thiết kế nội thất chung cư, căn hộ của bạn chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn ấn tượng của bất cứ ai khi bước vào. Màu đỏ dễ tạo sự chú ý, luôn là điểm nhấn cho không gian khi phối hợp với các gam màu khác. Bạn là người mạnh mẽ và đam mê quyền lực, gam màu đỏ là sự lựa chọn tuyệt vời cho mẫu thiết kế nội thất chung cư.

Căn hộ chung cư ấm áp và nổi bật với gam màu đỏ

2. Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư gam màu đỏ

Bất cứ thứ gì khi lạm dụng quá nhiều đều làm mất tính hiệu quả, thậm chí trở nên phản tác dụng. Thiết kế nội thất chung cư gam màu đỏ là một sự lựa chọn cá tính và tràn đầy năng lượng. Nhưng nếu toàn bộ căn hộ “ngập” trong sắc đỏ sẽ khiến bạn cảm thấy “ngộp thở”, chói mắt và mất đi tính thẩm mỹ, tinh tế.

Bạn cần có sự phối màu hài hòa giữa các cấp độ màu đỏ (đậm nhạt khác nhau), kết hợp với những gam màu khác trong mẫu thiết kế nội thất chung cư. Dưới đây là một số gợi ý tuyệt vời khi phối màu nội thất chung cư với sắc đỏ làm điểm nhấn.

– Đỏ và trắng: mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa tình yêu nồng cháy, ấm áp với tâm hồn thuần khiết, tinh khôi. Phối màu đỏ – trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẫu thiết kế nội thất chung cư. Tổng thể không gian đẹp, nổi bật và không hề nhàm chán.

– Đỏ và xanh lá cây: theo quy tắc phối màu trong bánh xe màu sắc, đỏ và xanh là hai màu đối xứng, tương phản nhau. Khi kết hợp với nhau, chúng sẽ tôn lên nhau và làm nổi bật màu đối lập. Sự dịu dàng, tươi mát của màu xanh sẽ tiết chế ánh rực rỡ của màu đỏ giúp tổng thể không gian có sự cân đối.

– Đỏ và đen: mẫu thiết kế nội thất chung cư phối màu đỏ – đen sẽ cực CHẤT và đẳng cấp. Sắc đen thường gắn với sự bí ẩn, huyền bí và ý nghĩa quyền lực. Đen rất sang trọng và không bao giờ lỗi mốt, sự kết hợp đen – đỏ của sẽ tăng thêm nét cá tính độc đáo cho căn hộ.

Đỏ và trắng là sự kết hợp tuyệt vời cho mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

 Bạn yêu thích cách phối màu nào với gam màu đỏ? Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thiết kế nội thất chung cư với màu đỏ nổi bật và ấn tượng. Chúng tôi cũng mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời giữa thế giới sắc màu nội thất chung cư.