Home » Thiết bị trang trí » Đèn LED sân khấu mini, giá rẻ, hiệu năng cao

Đèn LED sân khấu mini, giá rẻ, hiệu năng cao

Đèn LED sân khấu mini là một loại đèn sân khấu đặc biệt, nhỏ gọn nhưng lại có bước sóng cao, độ chiếu sáng lớn và nhiều sắc màu. Hiện được rất nhiều đơn vị mua và dùng. Một số đối tác lớn chuyên sử dụng các loại đèn này như các quán cà phê, bar club, vũ trường, karaoke… Dưới đây là những thông tin liên quan đến đèn LED sân khấu giúp cho các bạn có cài nhìn toàn diện về den LED san khau.

Đèn LED sân khấu mini nhỏ gọn, dễ lắp đặt, đạt tính thẩm mĩ cao

Không mất quá nhiều diện tích cho những loại đèn này nên khiến cho không gian trở nên đẹp mắt hơn. Đặc biệt chúng nhỏ nhẹ nên việc lắp đặt cũng diễn ra một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra đèn LED sân khấu mini còn có công suất lớn đồ bền cao, giảm rất nhiều kinh phí lắp đặt cho người dùng.

Đèn LED sân khấu mini giá thành thấp, dễ tiếp cận và sử dụng

Giá đèn LED sân khấu mini có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại đèn LED sân khấu khác giúp cho chủ nhân của các vũ trường, Bar, Karaoke, phòng trà dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và cải tạo vấn đề ánh sáng của đơn vị mình nhằm đem lại nhiều lợi nhuận hơn từ việc thu hút được nhiều ánh mắt, mãn nhãn đối với những khách hàng đến giải trí. Bạn có thể không lắp ráp được các loại den LED san khau đắt tiền khác nhưng sẽ dễ dàng với đèn LED mini.

Đèn LED sân khấu mini hợp với các quán Karaoke

Với không gian mỗi phòng dành cho 10 đến 30 người và lớn nhất dành cho 50 người thì đèn LED mini thừa dư công suất để quấy đảo ảnh sáng của căn phòng đó đem đến những cảm giác mạnh cho người hát. Một số trung tâm Karaoke còn chọn loại đèn sân khấu mini hiện đại tích hợp với điều khiển đèn và điều chỉnh ánh sáng nhảy light cùng điệu nhạc tạo nên những sự thích thú cho khách hàng. Từ đây thu hút được lượng khách rất đông. Karaoke sẽ không bao giờ thiếu ánh sáng, nếu thiếu đèn LED sân khấu mini thì căn phòng đó sẽ trở nên thật tẻ nhạt

Đèn LED sân khấu Mini có hiệu ứng phủ rộng cho phòng từ 15 – 20m2

Đèn LED sân khấu Mini được trang bị 4 bóng LED với công suất tổng lên đến 12W, cùng thiết kế tản nhiệt tốt giúp den LED san khau Mini hoạt động liên tục và ánh sáng sẽ ấn tượng hơn khi các bóng LED kết hợp với nhau và phủ rộng cực kỳ bắt mắt. Đặc biệt hiệu ứng ánh sáng của chúng giúp tạo nên nhiều hình thù đặc biệt hoặc di chuyển nhanh, chậm, du dương theo điệu nhạc tạo nên một không gian rất vi diệu

Đèn LED sân khấu mini hiện đang được bày bán khắp mọi nơi trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Để đảm bảo chọn được loại đèn tốt nhất bạn nên đến các cơ sở uy tín bán đèn sân khấu Hà Nội hoặc khảo giá ở nhiều trung tâm cung cấp đèn LED sân khấu khác nhau để đảm bảo mua được loại đèn chất lượng cao, giá thành tốt và thời gian bảo hành dài. Đầu tư vào đèn LED sân khấu chính là một sự đầu tư khôn ngoan giúp bạn dễ dàng đạt doanh thu cao trong các lĩnh vực kinh doanh, giải trí.