Home » Xe cộ » General Motors và Quân đội Mỹ sẽ thông báo 1 loại xe pin nhiên liệu hydro

General Motors và Quân đội Mỹ sẽ thông báo 1 loại xe pin nhiên liệu hydro

giá xe spark duo – General Motors và Quân đội Mỹ sẽ thông báo một dòng xe pin nhiên liệu hydro nguyên dòng trong tháng Mười.

chiếc xe được dựa trên loại xe tải cỡ trung Chevrolet Colorado, lần thứ nhất được lên tiếng vào tháng Mười năm ngoái.

Nó sẽ được phung phí chủ chốt cho mục đích trình diễn như quân đội tiếp tục nghiền ngẫm việc giá thành tế bào nhiên liệu để chế tạo năng lượng số 1 số loại xe.

những cụ thể trên xe pin nhiên liệu sẽ không được phát hành cho tới khoảng mắt của nó, sẽ diễn ra tại cuộc họp của Hiệp hội các quân đội Hoa Kỳ tại Washington, DC

những quan chức quân đội đã xác định được số 1 số tiện dụng tiềm năng của xe pin nhiên liệu.

đấy là các hoạt động yên tĩnh, mô-men xoắn tức thời của động cơ điện được chi phí trong truyền động pin nhiên liệu và bản lĩnh dự đoán các chiếc xe pin nhiên liệu để tạo ra điện và nước sạch trong lĩnh vực này.

 

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel
 

Dự án này là một phần của số 1 hợp tác liên tục giữa GM và Tank nghiên cứu ô tô của quân đội, trợ giúp và Trung tâm kỹ thuật (gọi là TARDEC), trong ấy xử lý nghề giúp đỡ cho xe quân sự.

hai thực thể mở đầu làm việc có nhau trong năm 2013, với mục tiêu đã nêu của sản xuất vật liệu phải chăng rộng rãi và thành lập cho những thành phần nhiên liệu tế bào khác lạ.

đó là 1 sự sắp xếp đơn thuần, cả GM và TARDEC vận hành cơ sở nghiên cứu mập tại Warren, Michigan, ngoại ô Detroit.

 

CŨNG THẤY: GM Gets Đối tác mới hơn cho nhiên liệu-Cell Research xe: Quân đội Mỹ (tháng 10 năm 2013)

một thập kỷ trước, GM đã triển khai số 1 phi đội 100 chạy bằng hydro Chevrolet Equinox SUV để kiểm tra truyền động pin nhiên liệu.

Nó hiện nay mang 1 thỏa thuận công nghệ đàm đạo có Honda liên kết tác hỗ trợ của nhị công ty trên 1 số bộ phận của khoa học pin nhiên liệu và các cái xe.

mà Bên cạnh đó Honda đã chuẩn bị để khởi động năm 2017 Clarity Fuel Cell sedan của hãng tại Mỹ, GM đã không cam kết một mẫu xe phát triển pin nhiên liệu.

 

 


đội tàu pin nhiên liệu quân sự của GM

Mục tiêu của hãng xe Detroit là để "khởi động 1 hệ thống pin nhiên liệu phù hợp mại trong năm 2020 khi thời gian," ông chủ GM pin nhiên liệu Charlie Freese nhắc trong số 1 thông cáo báo chí rằng loan báo pin nhiên liệu dự án xe tải Colorado.

Trong khi ấy, cựu chiến lược gia thành tựu GM Bob Lutz sẽ là hơi hạnh phúc giả dụ chủ nhân cũ của tôi ko bao giờ bán số 1 chiếc xe pin nhiên liệu cho công chúng kể thông thường.

 Trong nhiệm kỳ của ông tại GM, Lutz kịch liệt phản đối chương trình sản xuất pin nhiên liệu của công ty. Cho tới hôm nay anh vẫn ko yêu quý những tế bào nhiên liệu , báo cáo WardsAuto .

Lutz gần đây đã nói với tạp chí mến mại ngành công nghiệp mà các tế bào nhiên liệu là quá tốn kém, và rằng hãng xe chỉ được theo đuổi chúng để chuyên dụng cho ko chiếm hữu khí thải xe nhiệm vụ của California.

các nhiệm vụ đề nghị nhà trợ giúp ôtô sở hữu đăng ký số lượng bán hàng để sản xuất ko khí thải xe hoặc về pin nhiên liệu hoặc pin-điện-trong Golden State.

bởi vì xe pin nhiên liệu chiếm được hoàn toản tín ZEV, do tiếp nhiên liệu nhanh chung, 1 số nhà cung ứng xe tính toán rằng họ có thể thực hiện theo những quy tắc bằng chế độ bán số 1 lượng ít toàn cục so sở hữu số lượng xe chạy điện sẽ được cần.

Nguồn: Tổng Hợp