Home » Nội ngoại thất » Giá cả của sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội

Giá cả của sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội

Các bạn thấy đấy, những sản phẩm chất lượng cao sẽ đem lại cho chúng ta – những người sử dụng sự thuận tiện cũng như thoải mái. Thế nhưng giá thành của các sản phẩm loại này chắc chắn cũng không phải là rẻ. Dù sao thì cũng hãy yên tâm rằng, thiết bị máy móc, quy trình sản xuất đã ngày càng tiên tiến bởi những phát minh có ý  nghĩa to lớn của con người đến nhân loại, giúp cho cuộc sống của con người dễ dàng hơn. Và công nghệ sản xuất các đồ gỗ hay sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội nói chung và sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội nói chung cũng đang ngày càng được cải thiện.

  

Giá cả sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội rất phong phú

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội giá cả sẽ dao động từ khoảng 450.000 đồng đến 700.000 đồng trên 1 mét  hoặc 750.000 đồng còn sàn tự nhiên  cao cấp rẻ nhất cũng tầm khoảng hơn 800.000 đồng và chủ yếu là ngoài 1 triệu đồng một mét vuông. Ví dụ, nếu bạn ưa thích gỗ cẩm lai thì giá cả sẽ rơi vào khoảng 10 triệu/m2; sàn gỗ đỏ tầm 1.5 triệu/m2; sàn gỗ tự nhiên walnut (sàn gỗ tự nhiên lấy từ than cây gỗ óc chó, có xuất xứ từ Mỹ) tầm 1.3 triệu/m2, sàn gỗ Giáng hương 1,4 triệu/m2;…. Đây là mức giá rất cao nếu các bạn biết các dòng sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội mà cụ thể là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội chỉ dao động từ hơn 100 nghìn đồng/m2 đến hơn 200 nghìn đồng/m2. Các dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội có thể có mức rẻ do sử dụng công nghệ dán mặt hoặc công nghệ ghép thanh, ghép mặt thì cũng chỉ giảm vài trăm nghìn đồng/m2 vẫn quá cao so với đại trà người dân.

Nên tìm hiểu sàn gỗ tại Hà Nội ở đâu

Giá cả này chỉ là tương đối vì tuỳ từng địa chỉ mua hàng, tuỳ từng đại lý và cách mặc cả của khách hang và người bán hàng thì sẽ cho kết quả khác nhau. Như vậy, có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ cho bạn lựa chọn, với giá cả đa dạng, nhiều chủng loại, kích thước, hình dáng. Đây là những gợi ý về giá cả các loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội hay sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội để bạn có thể tham khảo trước khi mua hàng. Chi tiết hãy đến sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi điện theo số hotline 0909102111 để chúng tôi tư vấn chi tiết về các dòng sàn trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ!