Home » Nội ngoại thất » Hoành phi câu đối nào được ưa chuộng hiện nay?

Hoành phi câu đối nào được ưa chuộng hiện nay?

Có khá nhiều mẫu hoành phi câu đối đồng xuất hiện trên thị trường hiện nay, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được khách hàng ưa chuộng. Nếu muốn có được sản phẩm vừa nhìn qua bạn đã muốn sở hữu ngay nó về cho không gian thờ cúng của gia đình mình, hãy điểm qua những sản phẩm sau đây.

Hoành phi câu đối Đức Lưu Quang

Hoành phi câu đối Đức Lưu Quang là một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Nó thu hút khách hàng đầu tiên bởi mẫu mã đẹp, được đúc bằng đồng vàng trên nền đồng đen. 3 chữ Đức Lưu Quang khảm chữ Hán Nôm trên nền chất liệu đồng vàng óng ánh khiến tính thẩm mỹ của sản phẩm được đánh giá cao. Mỗi đầu cuốn thư được chạm khắc những hình ảnh theo hướng tâm linh về Long lân quy phụng. Nó là biểu tưởng tượng trưng cho 4 linh thú quý hiếm, có quyền lực, sức mạnh.

Đi kèm với hoành phi là đôi câu đối mang ý nghĩa sâu sắc. Nó không chỉ bày tỏ lòng biết ơn tổ tiên, những người đã khuất. Bên cạnh đó còn có tác dụng răn dạy con cháu đời sau phải sống tốt đời đẹp đạo theo đúng câu nói:

“Tổ tông công đức thiên niên thịnh

Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”.

Hoành phi câu đối Phụng Tổ Đường

Bên cạnh Đức Lưu Quang, hoành phi câu đối Phụng Tổ Đường không ít người chọn mua sử dụng. Nó được thiết kế vô cùng đặc biệt thu hút khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Sản phẩm có đa dạng kích thước khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Tùy thuộc vào không gian thờ tự của gia đình mình như tế nào để chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Phụng Tổ đường không chỉ là hoành phi câu đối phù hợp với bàn thờ gia tiên. Nó còn được sử dụng tại từ đường dòng họ với ý nghĩa nhắc nhở con cháu luôn phải nhớ đến câu “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

Hoành phi được treo chính giữa nơi cao nhất của bàn thờ, tiếp đến đôi câu đối được chia hai bên đặt thấp hơn hoành phi và cao hơn bàn thờ. Nó tạo nên không gian thờ tự sang trọng, khang trang nhất. Do đó giúp người dùng thu hút được tài lộc, cầu được sức khỏe, sự may mắn.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp hoành phi câu đối kể trên. Nó mang đến khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên nếu muốn chọn lựa được sản phẩm chất lượng có ý nghĩa, đáp ứng được tính thẩm mỹ, đừng ngần ngại liên hệ ngay với đồ đồng Thành Phát để có được sản phẩm như ý muốn.

Showroom Hà Nội 136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội .

  •                                    202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
  • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
  • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh 
  • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu