Home » CÔNG NGHỆ » Hướng dẫn phân biệt bảng từ trắng Hà Nội và bảng trắng thông thường

Hướng dẫn phân biệt bảng từ trắng Hà Nội và bảng trắng thông thường

Về hình thức, một chiếc bảng từ trắng Hà Nội và một chiếc bảng trắng thông thường có thể giống nhau gần như hoàn toàn. Tuy nhiên, mỗi loại bảng sẽ có những ưu điểm riêng và hiệu quả sử dụng cũng khác nhau nhiều đấy. Vì thế, tốt hơn hết bạn nên nắm được cách phân biệt hai loại bảng này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bảng từ trắng là gì?

Giống như bất cứ sản phẩm bảng nào hiện có trên thị trường, bảng từ trắng là một sản phẩm phục vụ cho các đối tượng như học sinh, giáo viên, nhân viên văn phòng, hay bất cứ ai có thói quen và nhu cầu ghi chép, treo giấy tờ, tài liệu,…bảng từ trắng hà nội được dùng với mục đích học tập, họp hành, phân công lao động,…nên thường xuất hiện phổ biến ở cả phòng riêng, lớp học và nơi làm việc.

Chiếc bảng này được làm từ thép không gỉ, được sơn tĩnh điện trắng trên bề mặt để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng chống lóa cho người dùng. Bạn có thể viết lên bảng bằng bút dạ. Bạn cũng có thể gắn tài liệu lên bảng bằng nam châm. Chính sự tiện lợi này khiến nó ngày càng được yêu thích nhiều hơn.

Bảng từ trắng Hà Nội tích hợp ưu điểm của loại bảng viết phấn và bảng gim tài liệu mà chúng ta thường thấy

2. Phân biệt bảng từ trắng với bảng trắng thông thường như thế nào?

Điểm giống nhau: Cả bảng từ trắng và bảng trắng thông thường đều được thiết kế với hai dạng, treo tường hoặc chân đẩy để thuận tiện cho việc sử dụng. Hai loại bảng này đều dùng bút dạ để viết, vẽ lên và thường dùng để nháp, để thông báo, để ghi lịch làm việc,…Nhìn chung, mục đích sử dụng của chúng giống nhau. Chúng chỉ khác nhau ở hiệu quả sử dụng.

Điểm khác nhau: Đối với bảng từ trắng giá rẻ tại hà nội, mặt bảng từ được làm bằng tấm thép không gỉ và được sơn tĩnh điện lớp ngoài cùng có khả năng chống bám dính, chống lóa hiệu quả. Với loại bảng này, người dùng vừa có thể viết bằng bút dạ lên mặt bảng, vừa có thể dùng nam châm để đính tài liệu hay vật trang trí bảng lên một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến mặt bảng.

Đối với bảng trắng thông thường, chất liệu chủ yếu được sử dụng để làm ra nó là tấm foocmica MDF phủ melamin. Chiếc bảng này cho phép người dùng viết, vẽ lên nhưng không có tính từ nên không thể hút được nam châm. Nếu người dùng muốn đình tài liệu lên bảng thì buộc phải dùng keo hoặc các loại băng dính.

3. Nên mua bảng từ trắng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bảng từ trắng Hà Nội với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng bảng từ cũng rất khác nhau. Có những nơi cung cấp loại bảng từ kém chất lượng, làm từ những tấm thép mỏng, dễ han gỉ, mặt sơn phủ không đều, khả năng chống lóa kém. Lại cũng có những nơi bán hàng chất lượng tốt nhưng giá lại quá cao.

Nếu bạn chưa biết nên mua bản từ trắng ở đâu chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đừng quên đến với Trường Lợi nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại bảng từ, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.  Mọi sản phẩm bảng từ trắng Hà Nội của chúng tôi đều được đảm bảo về độ dày mặt bảng, độ chống bám dính và độ chống lóa hoàn hảo.

Chắc chắn, bảng từ trắng Hà Nội Trường Lợi sẽ không làm bạn thất vọng!

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0971549666 để được tư vấn miễn phí!