Home » CÔNG NGHỆ » Khám phá các công dụng của bảng dạ quang

Khám phá các công dụng của bảng dạ quang

Ngoài chức năng viết bằng bút dạ quang và thể hiện thông tin trên bề mặt bảng, bảng dạ quang còn mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bảng kính dạ quang là công cụ bảng viết ứng dụng chuyên cho các cửa hàng, nhà hàng, nơi kinh doanh dịch vụ hoặc sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi khám phá những công dụng tuyệt vời của bảng kính dạ quang.

1. Công cụ viết và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Trước đây, các nhà hàng thường treo tấm bảng biển hoặc pa-nơ, áp-phích ghi menu, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ cung cấp tại cửa hàng, nhà hàng. Nhưng những tấm bảng biển này thô cứng, đơn điệu và không thể sửa đổi, thay mới thông tin ghi trên bảng. Bảng dạ quang ra đời đã tạo nên “cơn sốt” lắp đặt trong các quán xá, cửa hàng, hiệu sách, tiệm cắt tóc, nhà hàng…

Bảng kính dạ quang là công cụ để thể hiện thông tin về sản phẩm, món ăn, bảng giá, chương trình khuyến mãi của cửa hàng. Bảng viết bằng bút dạ quang, có thể xóa đi để làm mới nội dung. Bất cứ khi nào bạn muốn thông báo sản phẩm mới, chương trình mới đến khách hàng đều có thể thay đổi nội dung ghi trên bảng.

Bảng dạ quang thể hiện thông tin về sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng

2. Thu hút khách hàng đến với cửa hàng

Bảng kính dạ quang tích hợp hệ thống đèn LED, ánh sáng phản chiếu lên bề mặt kính của bảng tạo ra sự lung linh, rực rỡ cho màu mực bút dạ quang. Bảng kính dạ quang nổi bật, sáng rực cả ngày và đêm nên giúp mọi người đi đường dễ dàng quan sát, nhận biết những thông tin giới thiệu trên bảng.

Bảng kính dạ quang là một “chiêu” quảng cáo hiệu quả với những hình vẽ ngộ nghĩnh, độc và lạ thể hiện trên bề mặt bảng. Bảng dạ quang sinh động, đẹp và tiện lợi hơn rất nhiều so với những tấm bảng menu bằng giấy. Đặt một tấm bảng kính dạ quang nổi bật ở trước cửa hàng, người đi đường sẽ bị thu hút, quan tâm và ghé thăm để sử dụng dịch vụ, sản phẩm của cửa hàng.

3. Thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và năng khiếu hội họa

Thông tin thể hiện trên bảng kính dạ quang là yếu tố quyết định đến khả năng “chiêu dụ” khách hàng. Bảng dạ quang càng rực rỡ, lung linh linh và có những hình ảnh độc đáo, thú vị sẽ càng thu hút sự chú ý của mọi người. Bề mặt bảng làm bằng kính, bút dạ quang nhiều màu sắc nên bạn dễ dàng viết và vẽ theo ý tưởng, sự sáng tạo của bản thân.

Đầu tư một chút thời gian để “trang trí” bảng kính dạ quang, bạn sẽ cho ra đời “đứa con tinh thần” với các hình vẽ siêu ấn tượng. Các hình ảnh thể hiện trên bảng kính dạ quang nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nên bãn hãy sáng tạo bức vẽ sao cho phù hợp nhất.

Bảng dạ quang thể hiện thông tin bằng chữ viết và hình vẽ độc đáo

Bạn đã bị “kích thích” bởi tấm bảng kính dạ quang tiện lợi, hút mắt này chưa? Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn, chọn loại bảng kính dạ quang ưng ý nhất nhé! Chúng tôi sẽ sản xuất, cung cấp bảng kính dạ quang đúng theo yêu cầu của bạn, hướng dẫn bạn thể hiện thông tin sinh động nhất, độc đáo và cuốn hút nhất.

Chúng tôi cam kết bảng kính dạ quang làm từ kính dày dặn, siêu bền bỉ và chống vỡ, chống trầy xước. Bảng dạ quang có nhiều loại đèn LED, từ đơn sắc đến đa sắc tùy theo nhu cầu lắp đặt của bạn. Chúng tôi giao bảng và lắp đặt tận nơi, miễn phí ship khu vực nội thành Hà Nội.

Bạn cần lắp đặt bảng kính dạ quang ngay trong ngày? Chúng tôi sẵn sàng cung ứng trong 24 giờ. Bạn hãy liên hệ tới 0971.549.666, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp A-Z về bảng kính dạ quang tới bạn.