Home » Bất động sản » Không thể rẻ hơn với bảng giá gốc chung cư vinhomes west point

Không thể rẻ hơn với bảng giá gốc chung cư vinhomes west point

Dự án vinhomes west point được mở bán đợt 1 đầu năm 2018 đã tạo nên cơ sốt bất động sản trên thị trường với sự quan tâm đông đảo và sức mua không hề nhỏ của nhiều nhà đầu tư. Đợt 1 mở bán với chính sách về giá cực hấp dẫn và bảng giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục tạo nên cơ hội vàng để cho các gia đình hay những nhà đầu tư thông minh.

Cập nhật bảng giá gốc dự án vinhomes west point

Dự án vinhomes west point được chủ đầu tư vingroup định hướng phát triển nhắm tới phân khúc khách hàng hạng sang, với nhu cầu nhà ở cao cấp mang đến cho các gia đình hiện đại không gian sống lý tưởng chuẩn quốc tế. Dự án được khởi công xây dựng đầu quý I/2018, hiện giờ đang được đẩy nhanh tiến độ từ tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư.

Bảng giá gốc được công bố bởi vingroup trong đợt 1 mở bán trên thị trường bất động sản phía tây Thủ đô. Mức giá dự kiến cho các căn hộ thông minh vinhomes west point từ 40 – 70 triệu/ m2, căn hộ được trang bị nội thất hiện đại chuẩn 5 sao. Bảng giá vinhomes west point là sự ưu đãi từ vingroup cho khách hàng với nhiều tiềm năng cơ hội mà dự án mang lại. Ngoài ra, những chính sách bán nhà không thể không chú ý đến của vingroup:

  • Chính sách đặt cọc 100 triệu để sở hữu căn hộ vĩnh viễn, ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
  • Quỹ 200 căn hộ cho những khách hàng đầu tiên, cùng chiết khấu khủng lên đến 10% giá trị căn hộ. Khách hàng sẽ có quyền được chọn vị trí căn, thiết kế mặt bằng theo mục đích sử dụng và đầu tư.
  • Hỗ trợ vay vốn ưu đãi gần như 0% cho thanh toán giá trị căn hộ. Cơ hội vay tới 70% giá trị căn hộ vinhomes cao cấp.
  • Khách hàng được thanh toán theo giai đoạn, bám sát tiến độ dự án thi công. Một chính sách linh hoạt giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính và tạo lòng tin cho khách hàng khi đầu tư căn hộ vinhomes.

Vì sao vinhomes west point lại thu hút được sức mua lớn đến vậy?

Ngoài chính sách và mức giá hấp dẫn từ đợt mở bán căn hộ Vinhomes West Point đầu tiên, dự án còn mang đến nhiều giá trị vàng tạo nên sức mua lớn trong giai đoạn này.

  • Dự án sở hữu vị trí bất động sản đắc địa mang đến giá trị cho sự phát triển con người: sinh sống, học tập và làm việc. Thủ đô đang đầu tư định hướng khu vực thành trung tâm hành chính kinh tế mới của khu vực nên việc đầu tư vinhomes west point thực sự sẽ là lựa chọn sinh lời cho tương lai.
  • Dự án được đầu tư mạnh mẽ với số vốn lớn từ vingroup, những cam kết và bảo lãnh tài chính từ ngân hàng: Techcombank, Vietcombank, Vpbank… mang đến đảm bảo cho chất lượng và mức độ an toàn bất động sản. Thiết kế căn hộ nhà ở đón đầu xu hướng tương lai, với không gian sống xanh, tiện ích nội khu hoàn thiện, chuẩn quốc tế tạo nên môi trường sống lý tưởng cho cư dân đô thị. Giá trị căn hộ vinhomes west point sẽ không bị lỗi thời.

Dự án căn hộ vinhomes west point mang đến không gian sống lý tưởng, cơ hội đầu tư sinh lời lớn nhờ những giá trị vàng. Mức giá dự án sẽ không thể rẻ hơn nữa cho thiết kế thông minh cùng những cơ hội phát triển hấp dẫn như vậy. Đợt 1 mở bán vinhomes sẽ là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư nắm bắt và lựa chọn căn hộ ưng ý nhất. Liên hệ với Vinhomes miền Bắc để được nhận báo giá chính xác nhất.