Home » Thiết bị điện » Lưu ý điều gì khi sử dụng đèn led rọi ray?

Lưu ý điều gì khi sử dụng đèn led rọi ray?

Đèn led rọi ray hẳn không còn xa lạ với người dân Việt Nam, bởi hiện nay nó ngày càng được sự dụng phổ biến. Nó được đánh giá cao khi nâng tính thẩm mỹ của ánh sáng vươn lên tầm cao mới không gì so sánh được. Chính điều này khiến sản phẩm được ứng dụng nhiều trong đời sống con người, nổi bật phải kể đến các shop, công ty, tòa nhà cao tầng…Với tần suất sử dụng cao như vậy, làm thế nào để đảm bảo độ bền, chất lượng cao cho sản phẩm này? Hãy điểm qua những lưu ý khi sử dụng đèn led ngay dưới đây bạn sẽ nắm bắt thêm cho mình những kiến thức cần nhớ.

Chú ý cách chọn đèn led ray rọi phù hợp

Không khó để nhận ra có đến hàng chục, hàng trăm loại đèn led khác nhau khi điểm qua một vòng thị trường. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đưa ra. Vì vậy khi chọn đèn led ray rọi cần chú ý đến các tiêu chí sau đây:

  • Đèn có công suất như thế nào?
  • Chip đèn led sử dụng của hãng nào?
  • Tản nhiệt sản phẩm ra sao?
  • Thân đèn được làm bằng chất liệu gì?…

Khi trả lời được tất cả các câu hỏi đó bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên cần chú ý nên chọn những sản phẩm đáp ứng được công suất, main chân đồng, hệ thống tản nhiệt tốt và đèn không bị nóng lên trong quá trình hoạt động.

Chú ý chọn thanh ray đèn rọi led

Thanh ray đèn led rọi ray vô cùng quan trọng. Vì vậy đừng quên lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Bởi trên thị trường hiện nay tràn lan những sản phẩm thanh ray kém chất lượng gây ra không ít ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Trên thực tế việc sử dụng thanh ray kém chất lượng gây ra không ít hư hỏng. Trong đó phải kể đến sau một thời gian hoạt động thanh ray mềm ra, chân tiếp điện đến move bị lỏng dẫn đến đèn led rọi ray hỏng, có thể xuất hiện chập cháy điện. Ngoài ra khi sử dụng lõi dẫn điện chất liệu sắt khiến sự tiêu hao điện năng tăng, đèn led rọi thanh ray nhanh chóng xuất hiện hỏng hóc.

Chú ý đến thời gian sử dụng đèn led rọi ray

Không ít người dùng có thói quen sử dụng đèn led ray rọi thường xuyên. Với công suất hoạt động liên tục đó khiến sản phẩm đèn led dễ gặp phải hư hỏng. Do đó trong quá trình sử dụng cần lưu ý tạo thời gian nghỉ cho đèn từ ít nhất 10 phút/ lần trong ngày. Việc làm đơn giản này giúp sản phẩm có điều kiện tỏa nhiệt, nghỉ ngơi, từ đó gia tăng độ bền sản phẩm.

Không khó để nắm bắt cách sử dụng sản phẩm đèn led rọi ray hiệu quả dựa trên những kiến thức chúng tôi chia sẻ kể trên. Nếu khách hàng có thắc mắc khi sử dụng sản phẩm hay có nhu cầu mua sản phẩm đèn led chính hãng chất lượng cao hãy liên hệ với denled.com theo địa chỉ sau:

THẾ GIỚI ĐÈN LEDhttps://denled.com/

Địa chỉ showroom:
21C Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN
ĐT: 0247.1074.888 – 09.33.66.5115
Email[email protected]