Home » Kiến thức » Những lưu ý doanh nghiệp cần phải quan tâm trước khi chọn thuê dịch vụ kế toán bên ngoài

Những lưu ý doanh nghiệp cần phải quan tâm trước khi chọn thuê dịch vụ kế toán bên ngoài

Để tiết kiệm chi phí trong hoạt động sản xuất đồng thời vẫn phải đảm bảo được hiệu quả trong công tác hoạt động kế toán doanh nghiệp. Hiện nay nhiều doanh nghiệp  đang có xu hướng tìm đến các dịch vụ hoàn thuế thuê ngoài tại các công ty kế toán uy tín thay vì bỏ chi phí đào tạo một đội ngũ nhân viên kế tóan.

Dịch vụ kế toán –  Cứu cánh mới cho các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đặc biệt là những doanh nghiệp mới được thành lập  thường không có đủ những điều kiện tốt để đào tạo bài bản một đội ngũ kế toàn chuyên nghiệp có trình độ cao.

Trên thực tế, để có thể duy trì một đội ngũ kế toán nội bộ, các doanh nghiệp phải chi trả khá nhiều các khoản chi phí phát sinh kèm theo khác. Ví dụ như: tiền lương cho nhân viên, tiền thưởng, tiền bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền phụ cấp xăng xe, điện thoại,.. và còn nhiều những khoản chi phí phụ khác nữa.

Ngoài ra, hầu hết những nhân viên kế toán được tuyển dụng tại các doanh nghiệp mới thành lập thường chưa có nhiều kinh nghiệm . Trình độ chuyên môn yếu kém chưa đủ để xử lý hết các nghiệp vụ kế toán thuế phát sinh trong công ty. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiều doanh nghiệp bị thiệt hại về tài chính do sai sót nên phải nộp thuế cao hay nộp phạt xảy ra không ít. Khách hàng có thể truy cập vào website http://www.khaithue24h.vn/vi/ để tìm hiểu thêm về dịch vụ kế toán.