Home » DỊCH VỤ - SỬA CHỮA » Những món quà tặng cao cấp và ý nghĩa cho sếp và những người thân

Những món quà tặng cao cấp và ý nghĩa cho sếp và những người thân

Tặng quà cho nhau vào những ngày lế tết, sinh nhật, kỉ niệm… là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam để bày tỏ lòng biết ơn, sự chân thành, tình cảm giúp cho các mối quan hệ ngày càng gắn kết hơn. Đặc biệt trong xã hội phát triển như hiện nay nhu cầu tặng quà ngày càng tăng cao, thay vì những món quà thông thường, quen thuộc như  quần áo, giày dép, đồng hồ… bạn hãy chọn những món đồ lưu niệm để lưu giữ được những kỉ niệm đẹp. Để lựa chọn được quà tặng cao cấp, ý nghĩa quý khách hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Qùa tặng sếp ý nghĩa nhân dịp năm mới

Bạn đang phải đau đầu vì không biết chọn mua quà tặng sếp thế nào phù hợp và ý nghĩa nhất, đây là lo lắng của rất nhiều người. Bạn hãy chọn món quà ý nghĩa bày tỏ tình cảm của mình, không làm người khác khó chịu.

Tranh cây tài lộc là món quà ý nghĩa rất phù hợp để dành tặng sếp ngày tết, hay những sự kiện quan trọng khác. Tranh cây tài lộc hay còn có tên là cây đá phong thủy, tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ, mang đến tài lộc cho công ty, hay những cửa hàng kinh doanh buôn bán. Tranh được dát vàng, giúp cho gia chủ luôn  sáng suốt, tinh thông, có được sức khỏe tốt.

Ngoài tranh về tài lộc bạn hãy chọn tranh thuyền buồm, biểu tượng cho sự thành công, giúp cho việc kinh doanh buôn bán được thuận lợi. Thuyền buồm tượng trưng cho sức mạnh của gió mang đến những điều tốt đẹp thuận lợi cho gia chủ, công việc được thuận buồm xuôi gió, chuyên chở tài lộc đến với bạn, đây chính là món quà lý tưởng để bạn dành tặng sếp được yêu thích.

Chọn linh vật phù hợp với phong thủy hoặc phù hợp với tuổi của sếp. Tùy vào tuổi của sếp bạn hãy lựa chọn con giáp phù hợp, có thể chọn tương ứng theo năm, theo tuổi hoặc hợp với tuổi. Nếu bạn không biết linh vật đó có hợp hay không tốt nhất nên chọn rồng, đây là linh vật phù hợp với mọi người. Với ý nghĩa mang đến những điều tốt lành. Rồng dát vàng biểu tượng cho sức mạnh phi thường, nó tượng trưng cho năng lượng, tinh hoa của trời đất, tránh được những chuyện không hay.

Nên tặng quà gì cho người thân nhân dịp năm mới?

Tùy vào nhu cầu tặng quà cho mỗi người bạn hãy chọn món quà thích hợp và ý nghĩa nhất. Nếu bạn chọn quà tặng cho người thân trong gia đình như ông bà, cha mẹ bạn hãy chọn những món quà về phúc lộc thọ. Tặng quà cho bạn trai bạn gái dịp sinh nhật hoặc cưới hỏi bạn hãy chọn bức tranh dát vàng biểu tượng cho tình yêu hạnh phúc….

Bạn muốn dành tặng những món quà ý nghĩa nhất cho ông bà cha mẹ bạn hãy chọn bức tranh dát vàng ý nghĩa như phúc lộc thọ hay một bức tranh về văn hóa, thiên nhiên… đây chính là món quà độc đáo, vô cùng ý nghĩa để dành tặng người thân yêu nhất thể hiện lòng biết ơn, kính trọng, với ý nghĩa chúc cho ông bà cha mẹ có được sức khỏe tốt, may mắn, thuận lợi… để tỏ lòng biết ơn sâu sắc. Hay bức tranh cá vàng mang ý nghĩa an nhàn, phú quý, thủy chung. Đồng thời nó còn thể hiện sự thành đạt, tài lộc, công danh… Cho dù tặng tặng quà cho bất kì ai bạn cũng cần phải lựa chọn món quà phù hợp, với những ý nghĩa tốt đẹp, may mắn đến cho người nhận.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những món quà ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ hãy đến với MTGoldArt. Là công ty chuyên cung cấp các loại quà tặng cao cấp ý nghĩa nhất dành tặng tất cả mọi người, đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Chúc quý khách thành công!

FREE TƯ VẤN, THIẾT KẾ LIÊN HỆ: https://www.facebook.com/MTGoldArt/