Home » Xe cộ » Phân khúc xe tải pick-up đã vươn lên là lẽ là chiếc cực khổ nhất trên thị trường

Phân khúc xe tải pick-up đã vươn lên là lẽ là chiếc cực khổ nhất trên thị trường

chevrolet colorado 2017 – Từ một phân khúc mà chỉ kêu gọi 'Taukes' cũng như bất động và rừng rậm cư dân số 1 lần lúc 1 thời gian, phân khúc xe tải pick-up đã biến thành lẽ là chiếc khổ cực nhất trên thị trường.

Nó đã được 1 ví như nhãn hàng sau lúc nhãn hàng, mô hình sau khoảng mô hình đề cập từ khoảng thế hệ Triton trước đưa vào hình ảnh. Và điều thấp là các xe tải chỉ cần giữ được thấp chung và rẻ cộng đồng, có Ford Ranger là chuẩn loại gọi là.

Điều đó đang được đề cập, các gì bạn đang chọn tại hiện thời là mô hình mới nhất được sự giới thiệu tại Malaysia – toàn mới hơn Chevrolet Colorado sẽ được ra mắt chính thức tại địa phương của mình trong tháng này.

Đã tương đối tĩnh mịch trong một thời giờ bây giờ, Naza Quest Sdn Bhd, nhà chế tạo ủy quyền của xe Chevrolet ở đây nhắc rằng Colorado mới hơn sẽ là mô hình quan trọng nhất của công ty trong ổn định; con át chủ bài của tớ trong nhiệm vụ của tôi để hồi sinh nhãn hàng tại Malaysia. đấy là hiệ tượng tự tin nhãn hàng là chiếm hữu Colorado mới hơn.

bất kỳ điều gì, những nhà trợ giúp sẽ luôn luôn được những nhà phát triển và họ sẽ làm hoàn toản các loại khiếu nại. bởi vậy, trước mắt của mình, chúng ta có bàn tay của chúng mình trên Colorado thế hệ hồi tháng trước ở Philippines để xem nó chiếm hữu thực sự thấp như những công ty cho biết nó được.

 

Thông số công nghệ của 2016 Chevrolet Colorado

biến thể

nhị.5L Duramax FGT

hai.5L Duramax VGT

số 2.8L Duramax VGT

truyền tải

6 tốc độ AT / 6-Speed ​​MT

driveline

2WD và 4WD

Quyền lực

160 PS

177 PS

197 PS

Mô-men xoắn

380 Nm

440 Nm

500 Nm

Giá bán

TBA

Gốc

Được xây cất tại Rayong, Thái Lan

tác dụng an toàn: bôn túi khí, Park Assist, Ngõ cảnh báo chuyển, ABS, EBD, ESC, Panic Brake Assist, Hill- mở đầu Assist (HSA), Hill Descent Control (HDC)

Tổng quan

Sau khoảng bước vào mới hơn thiết bị nhị của mình, Chevrolet Colorado, ra mắt lần đầu ASEAN vào tháng Tư ở Thái Lan, sẽ được chế tạo chiếm hữu 3 động cơ tại Malaysia và đã được mở để đặt phòng. ấy là:

 • nhị.5L Duramax Turbo diesel Fix Geometry Turbo (FGT),
 • hai.8L Duramax Turbo diesel Geometry Biến Turbo (VGT)
  • hai.5 Duramax Turbo diesel Geometry Biến Turbo (VGT)

  các tin tức mập là việc sự giới thiệu 1 phiên bản tăng cấp của động cơ turbodiesel bốn xi-lanh nhị.5L Duramax nhưng hiện tại phân phối trọn vẹn năng lượng bầy đàn, tiết kiệm nhiên liệu thấp phần lớn và lượng khí thải thấp hơn. Ngoài ra động cơ 2.5L Duramax trong mô hình trước khi biên soạn trợ giúp 161PS và 380Nm mô-men xoắn, nhà máy được cập nhật đá ra 177PS và 440Nm mô-men xoắn tối đa. Động cơ nhì.5L Duramax FGT và các khí cụ nhì.8L Duramax VGT khác nữa, vẫn như cũ.

  các động cơ sang số 1 bên, vấp ngã sung khác trong Colorado mới gộp việc bửa sung:

  • lãnh đạo Điện lực
  • khởi đầu từ xa
   • đèn pha tự động
   • cảm biến tự động mưa
    • Mặt trận và công viên phía sau tăng trưởng
    • cảnh báo va chạm phía trước
     • giám sát áp suất lốp
     • vành 18-inch
      • LED DRL

      Bên cạnh đó chúng mình vẫn không kiên cố bao nhiêu nó sẽ được đề nghị, quân thù sẽ chính Colorado thế hệ của khóa học, là Ford Ranger , và cũng là phần còn lại của đám đông gộp cả Toyota Hilux , Mitsubishi Triton và Isuzu D-Max .

      Tuy vậy, Naza Quest đã công bố rằng loại xe sẽ được phân phối trong năm tùy chọn lựa màu sắc; Hội nghị thượng đỉnh Trắng, Đen gặp Ấm, Switchblade Bạc, Kéo tôi đồng chí Red và Blue Mountain, và sở hữu 5 năm / 200,000km chế tạo bảo hành.

      bên cạnh

      Để theo kịp có sự âu sầu, và cũng để làm cho nó coi càng tươi càng rẻ, Chevrolet đã cho trước của Colorado dứt chấm rứt cải tạo, gộp với một lưới tản nhiệt thế hệ, mui xe cơ bắp phần nhiều, mỏng bình thường và sắc nét tất cả looking đèn pha LED sở hữu DRL, cũng như bánh xe 18-inch mới hơn.

      Nhờ các cải tiến, Colorado vững bền sẽ tốt bọn toàn cục so sở hữu các dòng xe nhưng mà ngó tương đối thận trọng.

      Trong sự kiện lái thử xe trong khu vực tổ chức tại Cebu, Philippines, Chevrolet đã nhắc tới một loạt các phụ kiện ngoại thất sẽ được giúp đỡ để tăng trưởng cho các bạn là nền tảng để tùy chỉnh thêm những Colorado dựa trên sở mến mộ của họ.

      Điều ấy nói rằng, chúng mình chiếm hữu thể chờ đợi công ty để đem đến trong các phụ kiện chính hãng như lưới tản nhiệt màu đen, mở rộng quán bar thể thao, cản đen phía sau và tay nắm cửa màu đen, nhưng mà là rất có thể sẽ là một hit trong số những người dùng Malaysia người chỉ buộc phải tình đam mê để tùy chỉnh xe tải của họ.

      Nội địa

      Trong cabin là nơi mới Chevrolet Colorado đã được cải thiện nhất so với các mô hình đi. Dường như nội thất của người tiền nhiệm đã phần nào lợi ích trên mắt và được nguyên tắc thấp, thiết kế nhiệt tiếng ồn chẳng phải là có lí.

      Tuy vậy, sau lúc nhảy vào Colorado mới hơn, điều thứ 1 chúng ta nhận thấy là chúng mình không thể nghe thấy tiếng động cơ chạy không tải ở cục bộ, nhưng là một ưu điểm béo cho số 1 loại xe động cơ diesel. Ngay cả lúc chúng tôi lái xe, chúng ta hầu như không thể nghe thấy bất cứ điều gì từ môi trường ngoại trừ của xe tải.

      Chúng tớ chỉ mang thể nghe thấy động cơ khi chúng mình rối trí bàn đạp ga để làm việc động cơ cứng, nhưng mà là khá mưu trí, thực sự.

      vấp ngã sung các nội thất cực kỳ yên tĩnh là bảng điều khiển mới hơn được thiết kế chiếm hữu đẹp và dày mềm cảm ứng bằng nhựa. Nó chiếm hữu thể ko dòm như bắt mắt như bảng điều khiển của Ford Ranger hoặc Hilux mới, nhưng nó vững bền là chất lượng siêu thấp.

      các mẫu ghế và vô lăng cũng được bọc trong da, mang đến cho Colorado một cảm nhận bảo hiểm nhưng số 1 số đối thủ của nó thiếu.

      thuận lợi như nó coi, Colorado được đóng gói có các công dụng như hệ thống thông tin giải trí MyLink cung ứng cả Apple và Android CarPlay tự động, 8-inch 0

      lái xe nó

      Dù một 4×4 là hưởng thụ làm; Colorado hiện nó rẻ – Lội nước 700mm sâu, leo lên một bề mặt đấy là 40 độ dốc, đi qua những lỗ và bề mặt không đồng đều và bạn hữu trọn vẹn vũ trang ở giữa sở hữu thể được thực hiện nhưng không đổ mồ hôi.

      chân thực như nó đã được tắt theo dõi đánh đập, Colorado thế hệ là số 1 con quái thú trên đường là rẻ. với mô-men xoắn nhiều sở hữu sẵn ngay từ vòng tua phải chăng, chúng mình ko bao giờ đề nghị sợ hãi về việc đấu tranh xe tải, chiếm hữu thể là động cơ nhị,5 hoặc nhị,8 lít

      Trong suốt thời giờ làm việc của chúng tớ sở hữu những Colorado, chúng tôi lái xe qua thành phố, những con đường ven biển, lên 1 ngọn đồi cho gần 30km, qua một khác lạ được mẫu mã off-road theo dõi, và thậm chí thông qua số 1 hồ nước tí hon. Chưa bao giờ 1 lần đã làm Colorado mới hơn, ấy là 1 trong những mô hình mạnh nhất trong phân khúc của nó, cảm thấy như nó có thể chi tiêu anh em năng lượng hoàn toản.

      một ưu điểm là phần môi giới của Ban chỉ huy Điện lực, nhưng khiến cho nó dễ dãi bằng hữu để điều động các Colorado trong đô thị và thông qua các điểm chặt chẽ.

      Hành khách thoả thích cũng đã được cải thiện đáng nhắc so sở hữu trước đây, nhờ sự điều chỉnh thế hệ đình chỉ, ly tâm Pendulum Absorber, và các bụi cây cải thiện và khung giá đã làm giảm mức độ chấn động nhiều phần bên cạnh.

      Phần kết luận

      Trong bầy, Colorado đã làm bất cứ điều gì chúng tôi đợi nó để làm. Bên cạnh đó nó gây ấn tượng sở hữu những thuộc tính như cabin tĩnh mịch, động cơ mạnh mẽ, và lượng béo trang bị tiêu chuẩn, vẫn còn chỗ cho sự cải tiến về nguyên tắc của nó.

      sở hữu, Colorado mới trông phải chăng bè bạn so có người tiền nhiệm của nó, nhưng nó là xa là loại xe tải chọn lựa thấp nhất trong phân khúc. Ngay cả nội thất ví dụ – chạm bé xíu như khâu màu có thể đã được thêm vào cho xe tải thêm thu hút thị giác toàn vẹn người dùng tìm kiếm hiện giờ.

      nhưng các điều nhỏ nhắn sang số 1 bên, Colorado thế hệ thực sự là 1 đề xuất siêu sở hữu khả năng đấy là số 1 trong các rẻ nhất trong lớp.

      Ngày cẩn thận khác, xem diện tích này để biết thêm nhân tố về bạn dạng Malaysia của Colorado như sự ra mắt là chỉ quanh góc.

      Nguôn: Tổng Hợp