Home » Sức khỏe - Làm đẹp » phần tử có trong tổ yến giá bao nhiêu

phần tử có trong tổ yến giá bao nhiêu

công ty yến sào từ ngàn năm nay vẫn sẽ là thức ăn giàu trungtamdinhduong được cả Đông – Tây phương công nhận. Vậy phía bên trong gia yen sao có gì mà bổ vậy? Cùng www.yensaolovenest.com tìm hiểu về thành phần và công dụng cụ thể của gia yen sao dưới nghiên cứu khoa học!

Bằng Các nghiên cứu và phân tích khoa học người ta nhìn thấy trong to yen tho có khá nhiều loại axit amin với thành phần và hiệu quả tương đương như sau:

Valin chiếm 4.12 %: cần thiết cho công việc bàn luận hóa học and công việc khôi phục của những cơ và mô cơ, giúp hình thành tế bào mới, cùng lúc giúp cân bằng nitơ cần thiết cho cơ thể.

Leucine chiếm 4.56 %: là dòng amino acid duy nhất có khả năng điều hòa sự hổn hợp protein của cơ, bảo trì lượng hormone tăng trưởng để thúc đẩy công việc phát triển mô cơ.

Isoleucine 2.04 %: Có trong Cách chưng yến đóng vai trò sống còn trong tiến trình phục hồi sức khỏe sau quãng thời gian rèn luyện thể dục Sport. Giúp điều tiết lượng đường glucose trong máu, trợ giúp công việc hình thành hemoglobin and đông máu.

Threonine 2.69 %: hỗ trợ hình thành collagen & elastin – hai chất link Các mô trong cơ thể.

Methionine 0.46 % Acid amin chứa giữ huỳnh có công dụng đảm bảo quánh hiệu mô gan, ngoài ra nó còn có khả năng ngăn nhiễm độc.

Phenylalanine 4.50 %: thực hiện bớt đau, chống trầm cảm, dinh dưỡng cho não, làm thần kinh hưng phấn và tăng cường trí nhớ, tác động thẳng đến não bộ, giúp phục hồi sau chấn thương hay sau phẫu thuật

Lysine 1.75 %: Tăng kĩ năng hấp thụ can xi, chống lão hóa cột sống

Trytophan 0,7%: Có 2 công dụng quan trọng: 1 là đc gan chuyển hóa thanh vi ta min B3, hai là phân phối tiền chất của serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh giúp khung người ổn định sự ngon mồm, giấc mộng và tâm trạng.

Axit aspartic 4.69 %: Aspartate phối kết hợp với Arginine and Omithine giúp giải độc gan, dung hòa lượng amoniac dư thừa trong cơ thể,

Histidine 2.09 % Giúp khung người phát triển and liên kết tế bào cơ bắp, hình thành màng chắn myelin, bảo vệ bao quanh dây thần kinh & giúp tạo nên dịch mùi vị, kích thích tiêu hóa.

Glycine 1.99 % khắc chế Những dẫn truyền trên mức cần thiết ở trí não tủy sống, giúp giảm đau, giảm mất năng lượng tế bào đốt sống và đĩa đệm

Cystine 0.49% có rất nhiều trong cấu tạo xương, Các tế bào link, da and tóc

Alanine 1.4% giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong chu trình glucose-alanine giữa gan và mô cơ

Serine 1.87% Xúc tác hình thành Những enzym

Proline 5.27% tái tạo tế bào cơ, Các tế bào and da

Tyrocine 3.58% Giúp khung hình khôi phục nhanh khi bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu

Glutamic góp thêm phần bài xuất Những product có hại của quá trình chuyển hoá đạm ra khỏi khung người

L-arginine lưu lại tầm quan trọng chủ yếu trong những công việc điều hòa công dụng tình dục.

như vậy với rất nhiều chất dinh dưỡng kể trên đã đưa giá yến thô biến thành món ăn vương giả nằm trong bát trân và thập chí đc nâng lên hàng yến tiệc của vua chúa ngày xưa!