Home » DỊCH VỤ - SỬA CHỮA » Tranh cá chép hoa sen treo hướng nào thì phù hợp?

Tranh cá chép hoa sen treo hướng nào thì phù hợp?

Tranh cá chép hoa sen dòng tranh được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, bạn không biết tranh cá chép hoa sen treo hưsớng nào thì phù hợp. Bài viết sẽ tư vấn giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ý nghĩa của tranh cá chép hoa sen

Theo quan niệm dân gian, cá chép là một trong những linh vật biểu tượng cho tính cách kiên trì bền chí, sự linh thiêng cao quý, có chí hướng, sự dũng cảm vượt qua chông gai thử thách. Trong phong thủy, cá chép là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc, biểu tượng cho thủy khí có nguồn tài lộc dồi dào. Đây là một trong những pháp khí cô cùng tốt cho công danh và tài lộc. Chính vì thế, đây là dòng tranh biểu tượng cho sự giàu có, sung túc, được nhiều gia đình mua để treo ở phòng khách, mua để biếu, để tặng với hy vọng mang lại sự may mắn cho gia chủ

Tranh cá chép hoa sen treo hướng nào?

Hiện nay, tranh cá chép được thể hiện trên rất nhiều chất liệu khác nhau với nội dụng khác nhau. Treo tranh cá chép còn là cách trang trí để ngôi nhà của bạn trở nên mềm mại, hấp dẫn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, rất nhiều người còn băn khoăn tranh cá chép hoa sen treo hướng nào?

Vị trí treo tranh cá chép hoa sen đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn là không gian phòng khách. Đây là vị trí cát lợi chuẩn xác trong không gian nhà bạn, là không gian chủ đạo của căn nhà. Treo tranh ở phòng khách sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ và tạo nên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Đồng thời, đây cũng là cách nhắc nhỏ mọi người trong gia đình nên có sự kiên trì để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Bạn nên lưu ý, khi treo tranh cá chép hoa sen, nên treo ở vị trí gần bình nước, bể cá bởi nguồn nước với ý nghĩa cá gặp nước sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho gia chủ.

Tranh cá chép nên được treo ở phòng khách

Theo ngũ hành, cá chép thuộc hành thủy, Chính vì vậy, những người hợp với thủy nên treo tranh trong phòng để có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Theo các chuyên gia phong thủy, tranh cá chép rất phù hợp với những người tuổi Ngọ và tuổi Tỵ. Những người tuổi Tỵ có thể chọn bức tranh cá chép hoa sen sẽ mang lại nhiều tài lộc và sự may mắn. Những người tuổi Ngọ nên chọn bức Cửu Ngư Đồ, Cửu ngư quần hội, Cá chép hóa rồng, Cá chép hoa sen để luôn may mắn, thịnh vượng. Tuy nhiên, những người có tuổi kỵ thủy không nên treo tranh cá chép hoa sen.

Tranh cá chép hoa sen nên treo hướng nào? Bạn nên treo tranh phong thủy cá chép ở hướng Nam và hướng Bắc. Đây là hướng tương sinh tương trợ. Bạn cũng có thể chọn hướng trung tính như Đông Bắc, Tây Nam nếu không gian phòng khách nhỏ hẹp. Bạn không nên treo tranh ở hướng Tây bắc, hướng Đông vì đây là hướng dễ hao tổn.

Nên treo tranh cá chép ở hướng cát lợi

Ngoài không gian phòng khách, bạn cũng có thể treo tranh tại vị trí phòng ăn. Phòng ăn được coi là nơi chứa nguyên khí về lương thực của gia đình. Treo tranh cá chép ở phòng ăn giúp bạn có được cuộc sống sum vầy, gia đình luôn có nguồn lương thực dồi dào, no đủ.

Tranh cá chép mang nhiều ý nghĩa đặc biệt về phong thủy, liên quan đến con đường sự nghiệp, tiền tài của gia chủ. Vì vậy, treo tranh tại vị trí phòng làm việc cũng là một gợi ý rất lý tưởng. Tranh cá chép còn được sử dụng treo trong phòng làm việc hoặc góc học tập với mong muốn mang lại may mắn trong con đường học tập, mở mang sự nghiệp công danh. Đồng thời, nó còn có ý nghĩa khuyến khích sự vươn lên của gia chủ và các thành viên trong gia đình, giúp cho gia chủ sớm đạt được những điều mình mong muốn. Nếu lựa chọn treo tranh cá chép ở không gian phòng làm việc hay góc học tập của con cái, bạn nên chọn bức tranh cá chép vượt vũ môn là phù hợp nhất.

Bạn đã trả lời được câu hỏi tranh cá chép hoa sen treo hướng nào nhưng còn băn khoăn có nên treo ở cửa hàng không. Theo các chuyên gia phong thủy, bạn cũng có thể sử dụng tranh cá chép ở cửa hàng của mình để cầu mong việc làm ăn buôn bán phát đạt bởi đây là dòng tranh thủy vượng rất hợp với việc mua bán, kinh doanh.

  1. Mua tranh cá chép hoa sen ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dòng tranh cá chép hoa sen. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến một địa chỉ tin cậy, uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ đáng tin cậy. Đó là tranh cá chép hoa sen dát vàng thương hiệu MT Gold Art. Để biết thông tin chi tiết các sản phẩm của MT Gold Art, bạn có thể vui lòng truy cập 24kgoldart.com hoặc truy cập địa chỉ facebook.com/24kgoldart

Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dòng tranh cá chép hoa sen và trả lời được câu hỏi tranh cá chép hoa sen treo hướng nào phù hợp nhất. Chúc bạn và người thân luôn dồi dào tài lộc và may mắn, thịnh vượng.