Home » Xe cộ » xe cruze Trên cùng số 1 cái SUV chiếc G-Class là sự hiện diện của ba hãng độ danh tiếng

xe cruze Trên cùng số 1 cái SUV chiếc G-Class là sự hiện diện của ba hãng độ danh tiếng

giá chevrolet cruze Trên cùng 1 mẫu SUV cái G-Class là sự hiện diện của số 3 hãng độ danh tiếng: AMG tiêu chuẩn, bodykit và phụ kiện Hamann cộng hệ thống giảm xóc Brabus.
 

Việt Nam, dân chơi G-Class vốn không bầy. Chơi những dòng độ tiêu chuẩn như G55 AMG (trước đây) hay AMG G63, AMG G65 lại càng hiếm đa phần. Chính vì thế, để khẳng định đã mắt độc nhất vô 2, các tay chơi này thường sở hữu xe đi độ thêm, gia tăng sự khác lạ.

 

Trong tổng lượng G-Class ít ỏi đang lưu hành tại ở Việt Nam, loại AMG G63 hiện diện tầm thường nhất với lúc 11 loại. Chưa thỏa mãn chiếm hữu các gì sở hữu sẵn từ AMG, chủ nhân chiếc xe trong bài soạn này đã tìm bodykit của Hamann để tranh bị, thay vì Brabus giàu có và thuận lợi đa phần. Tuy vậy, Brabus vẫn hiện diện thông qua hệ thống giảm xóc khác biệt.

Ở ngoại thất, màu sơn đen bóng của xe nguyên bạn dạng được sơn lại thành màu đen mờ giúp xe nhìn cứng cáp và chất cộng đồng. đàn bodykit của Hamann bao gồm: lưới tản nhiệt, cản trước, 4 hốc bánh, ốp thân, cản sau,… được lắp lên xe.

 

 

Hệ thống ống xả kép hình oval đặt 2 bên thân ngay phía trước bánh sau trên xe nguyên phiên bản được chuyển thành dạng vuông vắn chiếm hữu ba cửa xả. số 1 cánh gió cố định được đặt trên cao ở phía đuôi xe. Logo Hamann thay thế logo của Mercedes trên lưới tản nhiệt trước và chụp bánh dự phòng ở phía sau.

 

 

 

Bộ mâm 22 inch đa chấu sơn đen mờ của Hamann cộng bộ lốp xịn Vredestein Ultrac SUV Sessanta kích thước 305/35 ZR22 được thửa riêng cho xe để thay cho bộ mâm 5 chấu kép cùng lốp 275/50R20 trên xe nguyên bạn dạng.

 

Bên trong, bàn đạp chân ga và phanh được giá thành dòng hợp kim với hình thức “ngầu” bè lũ hẳn. bầy ốp cửa đều mang thanh hợp kim khắc mẫu chữ Hamann. Thêm nữa là hệ thống đèn định vị được gắn lên cửa xe. lúc mở cửa, hệ thống đèn này sẽ bật và chiếu xuống mặt đường sở hữu hình dạng logo của Hamann.

 

 

Để khác phụ tình trạng giảm xóc tương đối cứng của G63 nguyên phiên bản, chủ nhân của cái G63 trong bài thay đổi đã upgrade hệ thống giảm xóc của Brabus. Bộ giảm xóc này sẽ được kích hoạt thông qua nút bấm đặt cạnh buộc phải số giúp việc vận hành êm ái đa dạng với sự không giống nhau giữa việc bật và tắt cực kì rõ rệt.

 

 

Chủ nhân của dòng G63 này vẫn giữ nguyên động cơ Biturbo 5.5 lít V8 của xe nguyên bạn dạng, vốn đã được những kỹ sư của AMG tinh chỉnh để tạo ra sức mạnh 544 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại dải vòng tua số 2.000 – 5.000 vòng/phút.

bạn hữu giai đoạn upgrade và độ lại dòng AMG G63 được 1 xưởng độ xe tại TP.HCM đảm nhận với thời giờ đặt phụ kiện từ Đức và lắp lên xe trong 3 tháng. Mercedes-AMG G63 với giá chính hãng bay,2 tỷ đồng (trước 1/7/2016) và 10,2 tỷ đồng (sau 1/7/2016).

Hình ảnh khía cạnh về chiếc xe độ: